Thứ Tư, 28 tháng 9, 2022

Chia sẻ Bí Quyết về cách trồng và cách chăm sóc cây hoa giấy MỹCách nhân giống cây hoa giấy Mỹ: Hoa giấy Mỹ được nhân giống chủ yếu bằng phương pháp chiết cành hoặc giâm cành. 


Cách chăm sóc cây hoa giấy Mỹ:

Đất trồng: nên chọn đất tơi xốp, nhiều dinh dưỡng và có thể thoát nước tốt để tránh ngập úng

Tưới nước: Hoa giấy Mỹ là loại cây chịu khô hạn tốt nên chỉ cần duy trì đất ở độ ẩm trung bình, chỉ cần tưới nước 2-3 lần một tuần. Tuy nhiên, khi mới trồng để cây phát triển tốt bạn nên tưới nước hàng ngày.

Bón phân: Mỗi đợt hoa tàn bạn có thể bón thêm phân Kali và Photpho để thúc cây ra hoa

Cắt tỉa: Chú ý cắt tỉa thường xuyên nếu trồng cây theo kiểu bonsai vì đặc tính là cây leo nên cây có nhiều cành nhánh mọc lung tung.Cắt tỉa cành thường xuyên giúp hoa giấy Mỹ sai hoa hơn và ít khả năng gặp sâu bệnh hại

Cách trồng và chăm sóc cây hoa giấy Mỹ khá giống với cách trồng và chăm sóc những loại hoa giấy khác vì vậy để nắm rõ hơn bạn nên đọc thêm bài cách trồng và chăm sóc hoa giấy để có những giàn hoa giấy Mỹ đẹp nhất và phát triển tốt nhất.


Qua những bài viết, Vườn Hoa Giấy Mỹ Vĩnh Long  hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về cây hoa giấy Mỹ và những đặc điểm nổi bật của loài hoa này để giúp việc phát triển vườn và làm kinh tế trong tương lai.

Xem thêm: Tìm Hiểu về Những Ứng dụng của cây hoa giấy Mỹ trong cuộc sống và ngoài Xã Hội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên Hệ Chúng Tôi